LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2018

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.Chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu, tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng của tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hòa với khí thế tưng bừng, phấn khởi của nghành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/ 2018) thực hiện kế hoạch của năm học và được sựu quan tâm chỉ đạo của PGD &ĐT, của Đảng ủy chính quyền đại phương. Trường Mầm Non, trường PTDTBTTH&THCS Nậm Khánh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lế có ông : Lương Văn Hưng - Phó phòng Tài Nguyên môi trường huyện Bắc Hà.

Ông: Trương Văn Đồng- BT Đảng Ủy. Ông Bàn Văn Minh Chủ tịch UBND xã.

Về dự với buổi lễ còn có đại diện các cơ quan đoàn thể và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, cùng toàn thể 43 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của hai nhà trường và hơn 300 em học sinh của hai nhà trường cũng có mặt đông đủ.