Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 65
Năm 2020 : 1.624

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH


    Trong đời sống tinh thần của chúng ta, sách đóng vai trò quan trọng. Là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa  lâu đài tri thức và tâm hồn con người, là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

    Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hoá đọc, UNESCO ( Tổ chức văn hoá, giáo dục, khoa học Liên hợp quốc) đã quyết định lấy ngày 23 tháng 4 hàng năm làm " ngày sách và bản quyền thế giới" nhằm tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người , nhất là giới trẻ khám phá niềm ham mê, yêu thích đọc.

   Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới. Nhằm tôn vinh vai trò của sách, của người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng đặc biệt  là trong các nhà trường, Được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Bắc Hà, hôm nay ngày 23/4 trường PTDTBT-TH Nậm Khánh tổ chức ngày hội đọc sách nhằm giới thiệu nguồn tri thức và các tư liệu lịch sử của đất nước và của tỉnh Lào Cai hiện đang có trong thư viện của nhà trường tới toàn thể các em học sinh và các thầy cô giáo.

   Ngày hội thực sự đã tạo nên không gian văn hoá vui tươi bổ ích cho tất cả các bạn đọc, các em học sinh và các thầy cô giáo. Các em được thi kể truyện theo sách, được thể hiện tài năng của mình bằng các tiết mục văn nghệ do chính các em đăng kí tham gia biểu diễn.


Tác giả: Hoàng Hồng
Video Clip
Tài liệu mới