NGÀY HỘI VĂN HOÁ THỂ THAO MỪNG XUÂN MẬU TUẤT CỦA TRƯỜNG PTDTBT-TH NẬM KHÁNH.

Thực hiện kế hoạch số 10/ KH-PGD&ĐT Bắc Hà ngày 31/1/2018. Kế hoạch tổ chức ngày hội văn hoá- Thể thao mừng xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2018 Liên đội trường PTDTBTTH Nậm Khánh phối hợp với đoàn thanh niên và  BGH nhà trường tổ chức ngày hội văn hoá - thể thao cho các em nhân dịp đầu xuân năm mới với mục đích:  Tạo sân chơi lành mạnh cho các em, từ đó các em được trải nghiệm, giao lưu văn nghệ thể thao giữa các lớp với nhau. Qua các hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi, nhằm thu hút các em đến trường sau những ngày dài nghỉ tết, từ đó duy trì và nâng cao tỷ lệ chuyên cần ngay từ những ngày của đầu năm mới. Đồng thời từ các hoạt động này các thầy cô sẽ  phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu để tham gia các hoạt động văn nghệ - thể thao của nhà trường và của nghành tổ chức.

Qua các hoạt động văn nghệ - thể thao nhà trường còn giáo dục các em tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc và giữ gìn, phát huy những giá trị độc đáo, tốt đẹp của dân tộc mình, đặc biệt là nét văn hoá tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

TG. HNH

Tác giả: Hoàng Hồng