BUỔI LỄ TRAO QUÀ CỦA ĐOÀN TỪ THIỆN TRƯỜNG THPT YÊN PHONG SỐ 1 HUYỆN YÊN PHONG TỈNH BẮC NINH.

Trong phong trào giúp đỡ học sinh vùng sâu, vùng xa vươn lên trong học tập đã được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội rất quan tâm.

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường PTDTBTTH-THCS Nậm Khánh đã được đón nhận lòng hảo tâm của BGH, BCH Đoàn, phụ huynh học sinh, học sinh Trường PTTH YÊN PHONG SỐ 1 huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh, tập thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh khó khăn. Trường PTTH YÊN PHONG SỐ 1 huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh tặng các em học sinh gồm: 1.200 quyển vở, 55 hộp mì tôm, 20 chiếc gối, 35 cái chăn và một số quần áo.

Một số hình ảnh của buổi từ thiện:

Tác giả: Hoàng Hồng