Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 422
Năm 2020 : 878
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY 22-12

Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND VN 22/12/1944- 22/12/2018. Liên đội trường PTDTBTTH-THCSNậm Khánh đã có rất nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.

         Thầy và trò nhà trường đã được nghe ôn lại truyền thống 74 năm vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 70 phát triển và trưởng thành, Quân đội của chúng ta ngày càng hùng mạnh,  hiện đại, xứng tầm sánh ngang cùng các cường quốc trên thế giới. Để đạt được những thành quả đó, là sự vất vả, đổ bao xương máu của các thế hệ cha anh đi trước. Qua bài phát biểu ôn lại truyền thống về ngày 22/12, tất cả các em học sinh đã có thêm kiến thức  về lịch sử  và lòng tự hào về thế hệ cha ông của chúng ta.
         Qua những giây phút ôn lại truyền thống lịch sử, các em học sinh đã bày tỏ tình cảm kính trọng, yêu mến của mình qua bài hát: Bác hồ người cho em tất cả, và Chắp cánh ước mơ và tự tay vẽ lên những bức tranh đẹp nhất về các chú bộ đội.
        Tại trường, tất cả học sinh còn được nghe ôn lại những trang lịch sử hào hùng của dân tộc, ngày thành lập QĐNDVN 22/12 qua các bản tin măng non của Liên đội, qua tiết sinh hoạt dưới cờ, qua giờ sinh hoạt Sao Nhi đồng…
         Những ngày cuối cùng của tháng 12 sắp đi qua, tất cả học sinh trường PTDTBTTH-THCS Nậm Khánh vẫn luôn luôn cố gắng và phấn đấu học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức để xứng đáng với những sự hi sinh cao cả mà cha ông ta đã ngã xuống vì hòa bình dân tộc, vì tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới