Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 413
Năm 2020 : 869
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường PTDTBTTH-THCS Nậm Khánh

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

         Hòa chung với không khí  tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, thầy và trò trường PTDTBTTH - THCS Nậm Khánh đang sôi nổi với các phong trào thi đua, hoạt động Đội bổ ích mang nhiều ý nghĩa cho học sinh.

Phong trào Đội của nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu sâu sắc về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, các thầy cô nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu tháng 3. Các em được thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, rèn nề nếp ra vào lớp, sinh hoạt học tập thông qua đội Sao Đỏ.

          Liên Đội đã tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo:Thi nghi thức Đội, báo tường với khối 4,5; thi “trang trí phòng bán trú đẹp”, thi "Rung chuông vàng" ở các khối 3,4và khối THCS, tổ chức kết nạp Đội viên mới ở khối TH

.

Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng  ngày 26/3 của trường PTDTBTTH-THCS Nậm Khánh:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới